Cơ cấu tổ chức

Sơn BAUMATIC đươc sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến từ vương quốc Anh.

Cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước để tạo ra dòng sản phẩm chất lương cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng đươc thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.
Tất cả các dòng sản phẩm của Baumatic đã đạt đươc chứng nhận chất lương sản phẩm ISO 9001:2008 của trung tâm chứng nhận chất lương thuộc Bộ khoa học và công nghệ. Những sản phẩm do Baumatic Việt Nam sản xuất luôn đáp ứng đươc những yêu cầu khắt khe nhất cho mọi công trình.
Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng” Liên tục cải tiến” Sơn BAUMATIC Việt Nam luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà sơn BAUMATIC gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân.
Hiện nay, Sơn BAUMATIC đã có hơn 20 đại lý và trung tâm phân phối tại Hà Nội. Chúng tôi rất vui mừng vì những sản phẩm của BAUMATIC đưa ra thị trường trong thời gian qua đươc khách hàng đón nhận và phản hồi rất tốt về chất lương sản phẩm. Song, không vì thế mà chúng tôi thỏa mãn với thành công của mình, chúng tôi tâm niệm phải luôn cố gắng hoàn thiện hơn để nâng cao chất lương sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.